Chiêu sinh lớp học thể thao cho trẻ nhỏ ít vận động

Chiêu sinh lớp học thể thao cho trẻ ít vận động

Trung tâm đào tạo huấn luyện TDTT Nam Việt, với đội ngũ HLV, là các giảng viên, chuyên gia hàng đầu của Trường ĐH TDTT TpHCM, Trung tâm huấn luyện TDTT Quốc Gia, tận tâm yêu nghề được đào tạo chuyên nghành, chuyên sâu về dạy học vận động, có phương pháp sư phạm cao, thường xuyên chiêu sinh và mở các lớp học vận động, lớp học các môn thể thao cho trẻ em và người lớn ít vận động đề phòng tránh bệnh tật, nâng cao sức khỏe, phát triển toàn diện, năng động trở thành một người có ích cho xã hội ở các quận của TPHCM.

Phương pháp dạy bóng đá trể em mới nhất

I. CHÚNG TÔI XIN ĐI VÀO BÀI TOÁN TRỰC DIỆN VẤN ĐỀ – TÁC HẠI VÔ CÙNG CỦA VIỆC LƯỜI VẬN ĐỘNG.

Ở mỗi lứa tuổi, cần một mức vận động thích hợp, nếu không đạt được mức độ vận động này, có nghĩa là thiếu hụt vận động sẽ dẫn đến chậm lớn, chậm phát triển, phát triển không đúng, củng như khả năng thích nghi của cơ thể. Ngày nay trẻ ở thành phố, phần lớn bị thiếu hụt vận động hay vận động không đủ mức thích hợp cho lứa tuổi của mình. Sự thiếu hụt vận động ở trẻ nhỏ trước hết ảnh hưởng đến hệ cơ – xương, kém sức bền, khả năng làm việc thấp, cơ thể phát triển không cân xứng dễ cong vẹo cột sống, bàn chân bẹt, giảm sự kéo dài, khéo léo linh hoạt. Trẻ ở trong tư thế tĩnh tại lâu (ngồi xem vô tuyến, chơi điện tử…) sẽ gây căng thẳng cho hệ thần kinh. Nếu sự sự thiếu hụt vận động kéo dài, sẽ xuất hiện sự giảm sút rõ rệt khả năng chống lại các yếu tố thời tiết, khí hậu, vi khuẩn, vi rút. Do vậy, thiếu hụt vận động của trẻ dễ tạo nên các chứng bệnh truyền nhiềm tang gấp 3 lần so với trẻ thường xuyên vận động. Sự thiếu hụt vận động gây ra rối loạn trao đổi chất và dư thừa mở trong cơ thể – trẻ mắc bệnh béo phì. Những trẻ này rất dễ bị tổn thương về mặt tâm lý.

II. GIẢI PHÁP CHO BÉ THAM GIA CÁC LỚP HỌC

-Lớp học thể thao cho trẻ ít vận động, lười vận động.

Gây thói quyen yêu thích cho trẻ em ít vận động

-Lớp học các môn thể dục thể thao yêu thích của bé: Như Bóng đá, Bơi Lội, Cờ Vua, Bóng Rổ, Cầu Lông, Bóng Chuyển, Võ Thuật, Điền Kinh…..

Lớp học vận động các môn Thể thao bé yêu thích

-Đặc biệt chúng tôi có: Lớp học thể thao cho trẻ nhỏ chậm phát triển

III. LIÊN HỆ TƯ VẤN ĐĂNG KÝ HỌC THỬ MIỄN PHÍ

-ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN: THẦY DƯƠNG 0902002728

-ĐĂNG KÝ HỌC THỬ MIỄN PHÍA: 0948737666

-Lớp học các môn thể dục thể thao yêu thích của bé: Như Bóng đá, Bơi Lội, Cờ Vua, Bóng Rổ, Cầu Lông, Bóng Chuyển, Võ Thuật, Điền Kinh…..

Chia sẻ
  •  
  •  
  •  
  •  
  •