THẦY HÙNG KHỔNG PHẢN ĐỐI LỖI TỔNG HỢP SÂN 5.

THẦY KHỔNG ĐÌNH HÙNG PHẢN ĐỐI LỖI TỔNG HỢP SÂN 5

Trịnh Đình Dương, Giảng viên Trường DDH TDTT TpHCM ông đã có một số đóng góp rất lớn trong công tác giảng dạy, huấn luyện và tổ chức thi đấu thể thao.

Phương pháp dạy bóng đá trể em mới nhất
Tập thể giảng viên bộ môn bóng đá Trường ĐH TDTT TpHCM
  1. CÔNG TÁC GIẢNG DẠY VÀ HUẤN LUYỆN: Là một người thầy trực tiếp giảng dạy và đào tao ra hàng chục học trò đang thi đấu cho 5 đội tuyển bóng đá Quốc Gia Việt Nam: KHỒNG ĐÌNH HÙNG, VŨ QUỐC HƯNG, PHẠM ĐỨC HÒA, ĐOÀN VĂN ĐỊNH, ĐOÀN MINH QUANG, TRẦN TUYÊN, PHÁT CỔN, NGUYỄN HẢI ANH, TRẦN THỊ THÙY TRANG, TRỊNH NGUYỄN THANH HẰNG, NGUYỄN THÀNH ĐẠT, MAI VĂN ĐỨC….
  2. CÔNG TÁC TỔ CHỨC GIẢI ĐẤU: Nhằm giúp toàn bộ cầu thủ nhí được thi đấu, tại giải bóng đá cộng đồng Toàn Quốc, Thầy Trịnh Đinh Dương đã đưa ra điều luất, nếu 2 đội bằng điểm nhau sẽ tính số lượng người ghi bàn. Đặc biệt hơn nhằm bắt các CLB quan tâm công tác huấn luyện thủ môn hơn, Tại giải Cúp các CLB bóng đá trẻ em Toàn Quốc Thầy Trịnh Đình Dương đã đưa ra một điều luật rất lạ, 1 thủ môn chỉ bắt một hiệp trong trận đấu…….
  3. NAY TIẾP TỤC THẦY TRỊNH ĐÌNH DƯƠNG ĐÃ PHẢN ĐỐI LUẬT TỔNG HỢP (BẮT ĐẦU LỖI THỨ 6 MỚI PHẠT) TRONG FUTSAL CHUYÊN NGHIỆP KHÔNG PHÙ HỢP VỚI SÂN 5 PHONG TRÀO. NẾU BTC CÁC GIẢI PHONG TRÀO ÁP DỤNG RẤT NGUY HIỂM CHO CẦU THỦ VÀ NGUY CƠ BỂ GIẢI RẤT CAO.
  4. BỞI VÌ: Trong thi đấu Futsal tính thời gian bóng sống trong một hiệp, bóng vào cuộc mới tính, nên một hiệp đấu rất dài phạm 5, 6 lỗi dẩn đến đá phạt rà rất cao. Còn một hiệp đấu sân 5 phong trào phần lớn là tính thời gian cả bóng trong cuộc và ngoài cuộc, vì thế một hiệp đấu rất nhanh, hầu như không đủ thời gian để phạm 6 lỗi trong một hiệp vì thế các cầu thủ tha hồ phạm lỗi trong một hiệp, dẫn đến nguy hiểm rất lớn cho cầu thủ, trọng tài và BTC.
  5. ĐỀ XUẤT: Nhằm bào vệ cầu thủ và góp phần vào sự thành công của giải đấu phong trào: Thầy Trịnh Đình Dương đề xuất lỗi tổng hợp như sau: Sân 5 nếu một đội phạm 3 lỗi trong một hiệp trọng tài sẽ báo lỗi, bắt đầu lỗi thứ 4 sẽ đá phạt tổng hợp 10m. Sân 7 một đội phạm 4 lỗi trong một hiệp trọng tài sẽ báo lỗi, bắt đầu lỗi thứ 5 sẽ đá phạt 13m.
Chia sẻ
  •  
  •  
  •  
  •  
  •