TẶNG SÁCH TRÒ CHƠI DẠY BÓNG ĐÁ 5-8 TUỔI.

Tặng sách trò chơi dạy bóng đá 5-8 tuổi cho các trung tâm bóng đá cộng đồng, Quý Thầy Cô đang dạy bóng đá cho trẻ em tham khảo.


Quý Thầy Cô và các trung tâm dạy bóng đá cộng đồng thân mến!

Trong một nghiên cứu của Tiến sĩ John Charles, Tạp chí Bóng đá, đã trình bày phương pháp dạy bóng đá trể em mới nhất, một phương pháp hết sức khoa học trong công tác huấn luyện bóng đá tre: Ông cho rằng việc dạy bóng đá cho trẻ em: là học thông qua các hoạt động trò chơi. cùng với kỹ năng truyền đạt của người Thầy là phương pháp có giá trị tốt nhất. Phương pháp này sẽ cho phép đạt được sự thành công, cung cấp tối đa việc tham gia vào các pha bóng cũng như tiếp xúc với bóng, phương pháp trên sẽ củng cố các kỹ năng và khuyến khích những kỹ thuật tốt.

1.PHƯƠNG PHÁP HỌC THÔNG QUA CÁC HOẠT ĐỘNG TRÒ CHƠI? MỌI NGƯỜI THAM KHẢO

2

2.CÁCH NHẬN SÁCH TRÒ CHƠI DẠY BÓNG ĐÁ TRẺ EM 5-8 TUỔI.

-CÁC BẠN CHIA SẼ BÀI TRÊN FACEBOOK: Trung tâm dạy bóng đá Nam Việt (sau đó ghi địa chỉ email xuống dưới bài mình chia sẽ. chúng tôi sẽ chuyển sách cho các bạn trong vòng một ngày qua địa chỉ email..

Vì sự phát triển của bóng đá Việt Nam rất rất mong mọi người chia sẽ bài viết Tặng sách Trò chơi dạy bóng đá trẻ em 5-8 tuổi.

Liên hệ: Thầy Dương 0902002728

Chia sẻ
  •  
  •  
  •  
  •  
  •