Tuyển thủ Quốc Gia Trần Minh Vương đã học tập kỹ thuật bóng đa tại Trường ĐH TDTT 2 (Nay là Đh TDTT TpHCM) như thế nào?

1. Tuyển thủ Quốc Gia Trần Minh Vương đã học tập kỹ thuật bóng đa tại Trường ĐH TDTT 2 (Nay là Đh TDTT TpHCM) như thế nào? Từ năm nào? Ai đã trực tiếp giảng dạy.

Trường ĐH TDTT 2 (ĐH TDTT TpHCM) nơi tuyễn Thủ QG Trần Minh Vương tập luyện

Năm 2007, câu lạc bộ bóng đá Arsenal trở thành đối tác chiến lược của Hoàng Anh Gia Lai trong việc thành lập Học viện bóng đá HAGL – Arsenal JMG. Ngày 5 tháng 3 năm 2007 lễ động thổ xây dựng Học viện bóng đá Hoàng Anh Gia Lai Arsenal JMG trên khu đất là 5 hecta cao su cách thành phố Pleiku 13 km và khánh thành sau 7 tháng.

Song song với kế hoạch Xây dựng cơ sơ vật chất, thì kế hoạch tuyển chọn các em vào khóa I của Học viện bóng đá HAGL – Arsenal JMG cũng được tiến hành khắp cả nước.

Với tình yêu bóng đá và tài hoạch định chiến lược của Bầu Đức. Bộ phận tuyển trạch viên đã triệu tập 36 em xuất sắc nhất.

-1-16 em (Tuấn Anh, Công Phượng, Xuân Trường, Hồng Duy, Văn Thanh, Đông Triều…..) đứng đầu tập tại Học viện bóng đá Hoàng Anh Gia Lai Arsenal JMG

Trần Minh Vương năm trúng tuyển 2007

-17 -36 em (Minh Vương, A Hoàng, Xuân Quang, Kiên Quyết, Anh Vinh, Thành Đạt, Đăng Phi, Công Hậu, Hoàng Thống, Công Khanh, Xuân Hóa, Mạnh Hùng, Ythuyn Mlo, Y chon, A Sân….. thì tập tại…

2.Trường đại học TDTT II và CLB Hoàng Anh Gia Lai: Liên kết đào tạo bóng đá trẻ

Theo báo tuổi trẻ

Hôm qua 14-8-2007, Trường đại học Thể dục thể thao II (Thủ Đức, TP.HCM) và CLB Hoàng Anh Gia Lai (HAGL) vừa kết thúc việc đàm phán để cùng liên kết tổ chức lớp đào tạo bóng đá trẻ dài hạn.

Bầu Đức và GĐKT Nguyễn Văn Vinh tại Trường ĐH TDTT 2
– Theo Tuổi Trẻ 

20 thành viên được chọn vào lớp huấn luyện này được lấy từ số thí sinh lọt vào vòng chung kết của Học viện bóng đá HAGL (nhưng không trúng tuyển vào học viện). Dự kiến cuối tuần này các em sẽ được chuyển về tập trung tại Đại học TDTT II.

Đại học TDTT II sẽ đảm trách việc ăn, nghỉ, tập luyện cho lớp học, đồng thời sẽ cử hẳn một giảng viên sang phụ giúp công tác quản lý về chuyên môn, học văn hóa… Mọi chi phí của lớp đào tạo này do phía HAGL chi trả, kể cả việc thuê HLV ngoại. Đại học TDTT II cũng đã làm việc với Trung tâm Giáo dục thường xuyên quận Thủ Đức để mời giáo viên về dạy văn hóa, tổ chức thi cho các em ngay tại trường đại học theo chương trình học văn hóa cấp THCS của Bộ Giáo dục – đào tạo.

Theo giám đốc kỹ thuật HAGL Nguyễn Văn Vinh, trong số những em không trúng tuyển vào Học viện bóng đá HAGL-Arsenal-JMG, nhiều em năng khiếu khá tốt. Vì vậy, HAGL quyết định mở thêm lớp học này để đào tạo dài hạn, nhằm xây dựng lực lượng kế thừa cho CLB.

3. Sau buổi ký kết Bộ môn bóng đá Trường ĐH TDTT TpHCM Được Hiệu Trưởng GS-TS Lâm Quang Thành, Giám Đốc Trung tâm huấn luyện Quốc Gia PGS – TS Đặng Hà Việt giao nhiệm vụ.

Bộ môn bóng đá Trường ĐH TDTT TpHCM

PGS – TS Lý Vĩnh Trường, Ths Trịnh Đình Dương được giao nhiệm vụ huấn luyện cho Trần Minh Vương và các bạn.

HLV Lỹ Vĩnh Trường, HLV Trịnh Đình Dương

Với đầu vào được tuyển sinh trên cả nước nên khả năng tư chất của các em rất tốt, Một buổi học văn hóa tại trong trường, một buổi tập luyện được 5 tháng thì Giảng viên HLV Lý Vĩnh Trường nhận được quyết định tiếp tục học tập và nghiên cứu ở nước ngoài.

HLV Matthieu Jocaille Người Pháp cùng với HLV Trịnh Đình Dương tiếp tục công tác huấn luyện

HLV Matthieu Jocailli Và Toàn đội

4. Chương trình huấn luyện kỹ – chiến thuật – thể lực cho Trần Minh Vương và cả đội.

A. GIÁO ÁN TẬP LUYỆN LỚP NK BÓNG ĐÁ HAGL – ĐH TDTT 2 NĂM 2007

B. GIÁO ÁN TẬP LUYỆN LỚP NK BÓNG ĐÁ HAGL – ĐH TDTT 2 NĂM 2008

Các bạn muốn tham khải giáo án chi tiết từng năm vui lòng gửi : “xin giáo án huấn luyện Trần Minh Vương” vào địa chỉ email: duongvua@gmail.com

Chúng tôi sẽ gửi giáo án cho các bạn ngay: 0902002728

5. Trận thi đấu giao hưu đầu tiên Giừa Khóa I Học viện bóng đá Hoàng Anh Gia Lai Arsenal JMG và Lớp NK HAGL – ĐH TDTT 2. Tỷ số của tận đấu là hòa 2-2.

Tập luyện chuẩn bị thi đấu giao hữu với Khóa I – Học viện bóng đá Hoàng Anh Gia Lai Arsenal JMG

Sau một năm tập luyện thầy trò chúng tôi đã hoàn thiện lỹ thuật cơ bản, lần đầu tiên được thi thi đấu giao hữu, cả thầy và trò rất tâm lý, có những bạn không ngủ được, cũng đúng thôi thi đấu với các bạn Khóa I – Học viện bóng đá Hoàng Anh Gia Lai Arsenal JMG

Thi đấu sân 7, sau trận đấu của hai đội trẻ sẽ là trận đấu giữa 2 đội V-League chủ nhà HAGL & Nam Định. Khán giã và các cơ quan báo chí truyền thông rất đông.

Trận đấu của chúng tôi được bắt đầu, mỗi hiệp 20’x2. ở hiệp 1 Tuấn Anh ghi bàn cho đội Khóa I – Học viện bóng đá Hoàng Anh Gia Lai Arsenal JMG ngay lập tức sau đó đội trưởng Trần Minh Vương ghi bàn gở hòa. Nghỉ giữa hiệp, bắt đầu hiệp 2 từ pha phối hợp ăn ý giữa Tuấn Anh – Công Phượng – Văn Toàn – Xuân Trường đã ghi bàn vượt lên dẫn trước. Với xú hướng đào tạo cầu thủ thi đấu không đào tạo thủ môn, các cầu thủ trẻ lớp NK Bóng đá HAGL – ĐH TDTT TpHCM đã dồn lên tân công, đội bạn đã phạm lỗi với A Hoàng cách cầu môn 18m, một lần nữa Trần Minh Vương đá phạt đẹp mắt bóng bay vào góc cao ghi bàn gở hòa 2 – 2.

PHỎNG VẤN SAU TRẬN ĐẤU

HLV Matthieu Jocaille: đã trả lời kết thúc khóa đào tạo các em lớp NK Bóng đá HAGL – ĐH TDTT TpHCM trong số này sẽ có khoảng 5-10 cầu thủ thi đấu chuyên nghiệp và 2-3 bạn sẽ thi đấu cho đội tuyển Quốc Gia. Sau 15 năm điều đó đã thành hiện thưc.

HÌNH ẢNH LƯU NIỆM

BẦU ĐỨC – GĐKT NGUYỄN VĂN VINH – HLV LÝ VĨNH TRƯỜNG Ở TRƯỜNG ĐH TDTT TPHCM
HAI HLV TRỊNH ĐÌNH DƯƠNG, HLV LÝ VĨNH TRƯỜNG HUẤN LUYỆN ĐẦU TIÊN
VĐV YTHUYN MLO
HLV MATTHIEU JOCAILLE VÀ VĐV ĐI DU LICH ĐÀ LẠT 2008
A HOÀNG TẬP TRUNG ĐỘI U22 QUỐC GIA
A HOÀNG

Chia sẻ

Chia sẻ
  •  
  •  
  •  
  •  
  •